Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hãy cùng Ebisu Việt Nam tìm hiểu về một số vật tư phòng sạch khác nhé!

Vật Tư Phòng Sạch Khác

Vật Tư Phòng Sạch Khác là những trang bị phục vụ cho vận hành phòng sạch. Chúng phải được làm từ các loại vật liệu có khả năng chống tĩnh điện. Có thể nói, chống tĩnh điện là vấn đề đáng lưu tâm hàng đầu khi làm việc trong cleanroom. Như tên gọi, những vật tư phòng sạch này sẽ được ứng dụng cho các phòng sạch khác nhau. Những ngành phải cần đến phòng sạch là: ngành y tế, thí nghiệm, ngành điện tử, ngành dược phẩm,…và nhiều ngành công nghiệp khác.

Một số Vật Tư Phòng Sạch Khác thường được sử dụng

Thảm Cao Su Chống Tĩnh Điện ESD Rubber Mat

Thảm Cao Su Chống Tĩnh Điện ESD (Esd rubber mat) hay còn được gọi với các tên khác như: thảm chống tĩnh điện, hay tấm lót cao su chống tĩnh điện, tấm trải sàn chống tĩnh điện, tấm cao su tĩnh điện….. được dùng trong các nhà máy sản xuất điện tử, các môi trường nhiễm điện tích. Công dụng của cao su chống tĩnh điện là phân tán các hạt điện tích phát sinh trong quá trình thao tác của công nhân.

Vòng Đeo Tay Chống Tĩnh Điện Leko

Sản phẩm Vòng Đeo Tay Chống Tĩnh Điện Leko, hay còn gọi là ESD wrist strap, được sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ công nhân vào các thiết bị điện tử hoặc các cơ sở lắp ráp điện tử một cách an toàn.

Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây được làm bằng vải có tính co dãn, đàn hồi cao giúp người đeo cố định chặt sản phẩm mà vẫn thoải mái, kết hợp cùng mặt thép không gỉ. Dây nối có khả năng kéo dài tới 1,8M

Các linh kiện điện tử rất nhạy cảm do sự phóng điện do tĩnh điện. Trước khi chạm vào các linh kiện điện tử, bạn phải đeo vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây để xả lượng điện tích trong cơ thể, hạn chế hiện tượng phóng tĩnh điện. Điều này nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất.

Dây Tiếp Đất Chống Tĩnh Điện

Dây tiếp đất chống tĩnh điện hay còn gọi là dây nối đất chống tĩnh điện an toàn (dây tiếp địa) là một loại linh kiện dây dẫn để nối thiết bị nối đất với bề mặt làm việc (thường là thảm cao su chống tĩnh điện), nơi khi phát sinh dòng điện sẽ được truyền qua dây tiếp đất chống tĩnh điện và đi xuống nhằm triệt tiêu dòng điện gây hại, là một phần quan trọng trong hệ thống nối đất chống tĩnh điện.

Giống với các loại dây dẫn điện là dùng để truyền dẫn dòng điện nhưng khác ở chỗ dây tiếp đất ESD có công năng chính không phải truyền dẫn dòng điện cung cấp cho thiết bị điện hoạt động, mà nó dẫn truyền dòng điện gây hại phát sinh từ máy móc, con người đến nơi an toàn và triệt tiêu đi.

Màng Nhựa PVC Mắt Cáo Chống Tĩnh Điện

Màng Nhựa PVC Mắt Cáo Chống Tĩnh Điện hay còn gọi là màng mắt cáo PVC chống tĩnh điện là sản phẩm sử dụng mực dẫn điện màu đen được in trên màng nhựa PVC trong suốt có tác dụng chống tĩnh điện tốt giúp bề mặt sản phẩm lưới dẫn điện tốt hơn, chống tích tụ và xả tĩnh điện vào hệ thống hoặc mặt đất

Màng nhựa PVC chống tĩnh điện có thể được sử dụng như một bức tường rào cản hoặc bảo vệ các vật liệu trong môi trường nhạy cảm chống tĩnh điện. Những đường tổ ong màu đen carbon được in trên một mặt của tấm PVC, tạo nên những tấm PVC chống tĩnh điện. PVC dẫn điện tốt và nó có thể được sử dụng như lớp bảo vệ hoặc các dụng cụ nơi mà việc tĩnh điện nên được kiểm soát.

Nhíp Gắp Linh Kiện Vetus Chống Tĩnh Điện

Là công cụ không thể thiếu trong các nhà máy, công ty sản xuất linh kiện, dùng cho các kỹ thuật viên sửa chữa…Nhíp chống tĩnh điện Vetus ESD-10/ESD-11/ESD-12/ESD-13/ESD-14/ESD-15/ESD-16 được sử dụng nhiều trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm, các cửa hàng sửa chữa, kỹ thuật viên sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh,…

Nhíp chống tĩnh điện có khả năng chống tĩnh điện tốt, độ chính xác cao nên thích hợp sử dụng trong sản xuất, sửa chữa thiết bị, linh kiện điện tử, vi mạch… Nhíp chống tĩnh điện giúp giảm thiểu thiệt hại trong sản xuất, mang lại hiệu quả cao.

Vải Lau Công Nghiệp

Vải lau công nghiệp còn được gọi là giẻ lau công nghiệp được thu gom tập hợp từ các công ty may mặc lớn nhỏ mọi miền đất nước Việt Nam, sau đó được các cơ sở kinh doanh sắp xếp phân loại thành nhiều dạng khác nhau như vải lau nhà, vải lau máy, vải lau công nghiệp, hoặc như giẻ lau nhà, giẻ lau máy, giẻ lau công nghiệp, vải vụn được may lại thành 3-4 lớp… Đa phần các sản phẩm Giẻ lau công nghiệp được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.

Đối với những loại vải vụn dường như vô dụng này lại có rất nhiều lợi ích nên chúng ta đừng vội mà vứt hết chúng đi, hàng ngày chúng ta đều bắt gặp chúng ở khắp nơi từ nhà cửa, văn phòng, các phân xưởng, chỗ sửa xe…  giúp chúng ta lau những vết bẩn, dầu nhớt nhất là các máy móc, các linh kiện trong nhà máy càng được phát huy tác dụng của mình.

Địa chỉ phân phối Vật Tư Phòng Sạch Khác uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Vật Tư Phòng Sạch Khác uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch và lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.