Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thiết Bị Bảo Vệ Thân Thể là một trong những thiết bị bảo hộ quan trọng mà công ty, nhà máy hoặc xí nghiệp cung cấp cho cán bộ công nhân viên để đảm bảo an toàn và giảm thiểu tai nạn lao động. Những phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nhân viên khỏi các rủi ro và nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Vì sao nên trang bị các Thiết Bị Bảo Vệ Thân Thể khi lao động?

Giải pháp bảo vệ thân thể người lao động là việc trang bị những thiết bị, phương tiện cần thiết mà người lao động phải được trang bị để sử dụng trong khi làm việc hoặc thực hiện nhiệm vụ để bảo vệ phần thân thể khỏi tác động của các yếu tố nguy hiểm, độc hại phát sinh trong quá trình lao động, khi các giải pháp công nghệ, thiết bị, kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc chưa thể loại trừ hết

Phương tiện thiết bị bảo vệ thân thể được thiết kế chế tạo trang bị cho người lao động sử dụng để bảo vệ thân thể người mang mặc khi phải tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với các yếu tố nguy hiểm vật lý, điện, nhiệt, hóa chất, sinh học và bụi trong không khí hoặc ngăn ngừa phòng chống những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình lao động.

Phương tiện thiết bị bảo vệ thân thể gồm: Quần bảo hộ, Áo bảo hộ, Yếm bảo hộ, Tạp dề bảo hộ, thiết bị đó có thể là đơn lẻ, tập hợp liền bộ hoặc một tập hợp kết hợp của nhiều món nhiều tính năng nhằm bảo vệ NLĐ gọi là Đồ bảo hộ cá nhân hay đồ phòng hộ cá nhân …

Top những Thiết Bị Bảo Vệ Thân Thể không thể thiếu trong bảo hộ lao động

Ebisu Việt Nam chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó Quần Áo bảo hộ, Tạp dề, Yếm và các sản phẩm khác cho giải pháp bảo vệ thân thể đạt chuẩn chất lượng, thẩm mỹ và an toàn.

Quần Áo Chống Cháy

Quần áo chống cháy còn được gọi là quần áo chịu nhiệt, bao gồm quần và áo thường được sử dụng làm từ chất liệu tráng bạc, ưu điểm là không tan trong khi đang tiếp xúc với lửa. Khả năng chống nóng và chịu nhiệt cao từ 500ºC đến 1.000ºC giúp ngăn chặn bức xạ của nhiệt khi tiếp xúc lên cơ thể của con người.

Đây là một loại chống cháy, chịu nhiệt có độ bền cơ học và chống mài mòn, ăn mòn axit, thấm nước hay chất lỏng hóa học. Với nhiều tính năng vượt trội nên quần áo chịu nhiệt luôn được thiết kế độ dày vừa phải, không làm cho người mặc cảm thấy ngột ngạt, đồng thời tạo sự thoải mái trong khi sử dụng.

Quần Áo Chống Hóa Chất

Quần áo chống hóa chất hay quần áo bảo hộ chống hóa chất (Chemical Protective Clothing) là những bộ trang phục bảo hộ lao động được sử dụng nhằm mục đích để giữ cho người lao động không bị phơi nhiễm hóa chất độc hại trong lúc làm việc.

Những người công nhân thường phải làm việc trong các môi trường sử dụng nhiều loại hóa chất sẽ là người bị gây hại trực tiếp đến sức khỏe do một số các tai nạn nghề nghiệp như bị cháy do axit, tiếp xúc với các chất độc khiến cơ thể ốm yếu,… Vì vậy, việc trang bị bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất từ đầu đến chân để phòng tránh những rủi ro trên là một rất cần thiết và quan trọng.

Chất lượng của các bộ quần áo bảo hộ chống hóa  được sản xuất và kiểm tra để đạt được mức độ an toàn cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế.

Quần Áo Bảo Hộ

Việc cung cấp cấp đồ bảo hộ lao động cho công nhân là việc cần thiết, bởi công nhân là những người đang trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, công trường, hầm mỏ. Vì thế, họ rất cần được trang bị các loại quần áo bảo hộ có chất lượng tốt giúp gia tăng sự an toàn và tin cậy trong quá trình làm việc.

Tùy vào điều kiện từng môi trường và tính chất công việc khác nhau mà quần áo bảo hộ sẽ được may khác biệt nhau.

Áo Mưa – Bộ Áo Mưa

Bộ quần áo mưa được thiết kế hiện đại mang đến sự thuận tiện cho quá trình sử dụng của công nhân. Bộ quần áo này được sản xuất bằng chất vải chống thấm cao cấp mang đến khả năng che chắn gió và che chắn mưa tốt, đảm bảo cơ thể người dùng không bị ướt, bị lạnh dù trời có mưa to, gió to.

Mũ trùm đầu chịu nhiệt

Mũ trùm đầu chịu nhiệt chống cháy tráng nhôm, có khả năng sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao lên đến 700ºC – 1000ºC. Mũ trùm đầu có thể sử dụng chung với ống tay chống cháy hoặc găng tay chống cháy để cho các công nhân sử dụng trong khu vực đốt lò, nung thép, xi măng, thủy tinh, nhà xưởng, xưởng đúc, chế tạo kim loại, làm bánh….

Yếm chịu nhiệt

Yếm chịu nhiệt AL7 là sản phẩm được thiết kế để sử dụng khi làm việc tiếp xúc với nhiệt độ cao, có khả năng chống nhiệt lên đến 250ºC nên sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm những công việc trong môi trường nhiệt độ cao.

Địa chỉ phân phối Thiết Bị Bảo Vệ Thân Thể uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Thiết Bị Bảo Vệ Thân Thể uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch, trang thiết bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch, lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.