Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề đòi hỏi con người phải tiếp xúc nhiều với những tác nhân nguy hiểm và gây hại cho con người. Nhiều người phải thường xuyên tiếp xúc với các hoá chất độc hại. Mặt khác, có những người lại phải tiếp xúc nhiều với khói bụi, đất cát như trong ngành xây dựng. Vì vậy, những phương tiện bảo hộ trong lao động là điều không thể thiếu. Đặc biệt hơn hết là Thiết Bị Bảo Vệ Mắt – Mặt

Các tác nhân gây hại cho mắt – mặt

Tác nhân gây hại đầu tiên và cũng là tác nhân nguy hiểm nhất đó là bụi. Sự nguy hiểm của nó nằm ở chỗ, mọi người thường hạ thấp sự độc hại của nó. Đặc biệt với những công nhân hay làm các công việc như hàn, cắt, khoan hay mài. Những hạt bụi sinh ra từ những mụn gỗ, hay mụn kim loại đặc biệt gây nguy hiểm cho mắt nếu phải tiếp xúc lâu dài.

Một tác nhân khác cũng gây nguy hiểm không kém là hoá chất. Việc sản xuất hàng hoá thường ngày đòi hỏi các công nhân phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại hoá chất. Vì vậy các hoá chất này rất dễ tiếp xúc trực tiếp với mắt hay mặt nếu không cẩn thận. Đã có nhiều trường hợp bị các chất axit bắn vào mắt dẫn đến mù lòa.

Ngoài hai yếu tố trên còn rất nhiều yếu tố nguy hiểm khác như tia cực tím, ánh sáng cường độ cao. Những yếu tố này có thể gây tổn thương giác mạc dẫn đến đục thuỷ tinh thể hay ung thư mí mắt.

Những Thiết Bị Bảo Vệ Mắt – Mặt không thể thiếu trong bảo hộ lao động

Khẩu trang bảo hộ

Khẩu trang bảo hộ là sản phẩm được thiết kế để bảo vệ phần mũi và miệng tránh khỏi những tác nhân gây hại đến cơ quan hô hấp như bụi, khói độc, nước bẩn,… Nếu làm việc trong môi trường có khả năng cao hít phải bụi bẩn, hoặc đi ra đường tại các thành phố có mức ô nhiễm cao thì nhất thiết cần phải có một chiếc khẩu trang bảo hộ.

Bồn rửa mắt

Bồn rửa mắt trong lúc khẩn cấp là một thiết bị bảo hộ lao động có nhiệm vụ cấp cứu, xử lý các vấn đề liên quan đến mắt như nhiễm bụi, hóa chất độc hại. Đây là loại bồn có cấu tạo đặc biệt với một chiếc vòi phun ngược, áp suất nước tạo ra có độ mạnh vừa phải để có thể rửa trôi hầu hết các loại acid khác nhau.

Kính bảo hộ

Kính bảo hộ lao động là một thiết bị quan trọng để bảo vệ mắt và khuôn mặt của người lao động khỏi các nguy cơ và thương tính trong môi trường làm việc. Mắt kính thường được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu an toàn và bảo vệ trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Địa chỉ phân phối Thiết Bị Bảo Vệ Mắt – Mặt uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Thiết Bị Bảo Vệ Mắt – Mặt uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch, trang thiết bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch và lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Mặt Nạ Hàn Đội Đầu Blue Eagle 633P

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Mặt Nạ Hàn Cầm Tay Blue Eagle 632P

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Hàn Chì Blue Eagle GW250

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ King’s KY 713

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Chống Hóa Chất Proguard Classix AF

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Chống Hóa Chất Blue Eagle NP104

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Chống Hóa Chất 3M 334AF

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Chống Hóa Chất 3M 334

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ King’s KY 311

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Proguard VS-2000C

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Proguard Crusader-C

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Mắt - Mặt

Kính Bảo Hộ Proguard PG-46BC

(2)