Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Hiện nay, có hàng trăm, hàng ngàn công nhân lao động đang phải sống và làm việc với tiếng ồn mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới thính giác của họ. Để bảo vệ tốt hơn cho thính lực, thì các trang Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác đã ra đời để bảo vệ an toàn cho đôi tai của người lao động.

Nếu không đeo thiết bị bảo hộ thính giác điều gì sẽ xảy ra?

Tiếp xúc với tiếng ồn lớn làm hỏng các tế bào tóc ở tai trong, nhân tố quan trọng để gửi các xung thần kinh đến não để nhận biết âm thanh. Mất các tế bào tóc này dẫn đến mất thính giác có thể khiến lời nói và âm thanh bị bóp nghẹt hoặc bị bóp méo. Chứng ù tai thường liên quan đến mất thính lực; không có cách chữa ù tai.

Để đạt được hiệu quả giảm ồn cao nhất phải đeo đúng cách. Một số nhân viên được yêu cầu phải đeo bảo vệ thính giác. Nếu bạn tiếp xúc với 85 decibel âm thanh trở lên trong khoảng thời gian tám giờ, đó là trường hợp của một số công việc nhất định, thì bạn phải đeo thiết bị bảo vệ thính giác. Lượng âm thanh này được coi là tiếng ồn quá mức. Tất cả các thiết bị bảo vệ được đeo cũng phải đáp ứng thử nghiệm xếp hạng NRR của ANSI S3.19-1974.

Những Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác không thể thiếu trong bảo hộ lao động

Chụp tai chống ồn

Chụp tai hay phone tai giảm ồn rất dễ đeo và có thể tái sử dụng. Bạn không cần phải chuẩn bị gì hết, chỉ cần chụp lên đầu cực kỳ tiện lợi khi bạn sử dụng không liên tục. Như thợ xây dựng và nhân viên chăm sóc cảnh quan.

Nút tai chống ồn

Nút tai chống ồn là sản phẩm cực kỳ quen thuộc trong lĩnh vực bảo hộ lao động  của nhiều người khi làm việc trên nhiều lĩnh vực đa dạng. Mặc dù có ngoại hình nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh “khủng” mang nhiều lợi ích cho người mang.

Nút bịt tai có mức giảm ồn cao, trọng lượng nhẹ và dễ bỏ túi. Điều này có nghĩa là nút tai phù hợp những nơi làm việc với cường độ âm thanh rất lớn như nhà máy, sân bay và xưởng đúc, lò rèn…

Vì nút tai nằm gọn trong tai nên bạn có thể dễ dàng kết hợp với thiết bị khác, như đeo thêm mắt kính hoặc đội mũ bảo hộ. Nhược điểm của nút tai chống ồn là khó nhét vào tai nếu không biết cách và không sử dụng cho người bị bệnh viêm tai.

Địa chỉ phân phối Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch, trang thiết bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch, lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Nút Tai Chống Ồn Proguard FEP-03C Có Dây

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Nút Tai Chống Ồn Proguard EP-1363 Có Dây

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Nút Tai Chống Ồn Blue Eagle NP353

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Nút Tai Chống Ồn 3M 1290 Có Dây

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Nút Tai Chống Ồn 3M 1110 Có Dây

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Nút Tai Chống Ồn 3M 1100 Không Dây

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Chụp Tai Chống Ồn Proguard PC-08FEM

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Chụp Tai Chống Ồn Proguard PC-03EM

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Chụp Tai Chống Ồn Proguard BK816-21Y

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Chụp Tai Chống Ồn Blue Eagle EM65

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Chụp Tai Chống Ồn Blue Eagle EM62

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Thính Giác

Chụp Tai Chống Ồn Blue Eagle EM92

(2)