Hiển thị tất cả 9 kết quả

Trong một phòng, khu vực làm việc mà đòi hỏi độ sạch tối đa, khi đó quần áo phòng sạch không chỉ đơn giản là đồ mặc, mà chúng đại diện cho việc cam kết về tính an toàn và độ hiệu quả. Hãy cùng Ebisu Việt Nam tìm hiểu chi tiết về Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom và lý do tại sao chúng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong môi trường làm việc.

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Quần áo phòng sạch (tiếng Anh là “Cleanroom Clothing” hoặc “Cleanroom Apparel”) là loại quần áo chuyên dụng được sử dụng trong các môi trường phòng sạch (cần đảm bảo độ sạch theo tiêu chuẩn). Chúng thường được sử dụng tại các phòng sạch trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử, y tế, và các ngành công nghiệp khác yêu cầu về độ sạch cao (yêu cầu đạt tiêu chuẩn phòng sạch).

Tác dụng của quần áo phòng sạch?

Quần áo phòng sạch được thiết kế để ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác xâm nhập vào môi trường phòng sạch. Nhờ vậy, mà nó có thể giúp ngăn ngừa ô nhiễm, bảo vệ người lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm,… Cụ thể là:

Ngăn ngừa ô nhiễm

Ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác từ cơ thể người lao động xâm nhập vào môi trường phòng sạch. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất.

Bảo vệ người lao động

Bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây hại, chẳng hạn như hóa chất, phóng xạ và các chất ô nhiễm khác.

Tăng năng suất lao động

Giúp người lao động làm việc thoải mái và hiệu quả hơn. Điều này giúp giảm thiểu sự cố và tăng năng suất lao động.

Hạn chế tác động tĩnh điện

Đa số các loại quần áo phòng sạch thường được làm từ chất liệu chống tĩnh điện để ngăn tạo ra tĩnh điện nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người và các thiết bị điện tử nhạy cảm với điện.

Tuân thủ các tiêu chuẩn phòng sạch

Trong môi trường làm việc đòi hỏi tuân thủ các tiêu chuẩn về độ sạch như ISO 14644 (đối với phòng sạch), quần áo phòng sạch là biện pháp giúp đảm bảo rằng nhân viên đã tuân thủ theo tiêu chuẩn.

Trang bị thường đi kèm với quần áo phòng sạch cleanroom

Mũ trùm đầu phòng sạch

Mũ trùm đầu phòng sạch giúp ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào tóc và đầu của người lao động. Mũ trùm đầu phòng sạch thường được làm từ polyester hoặc cotton pha với sợi carbon.

Khẩu trang phòng sạch

Khẩu trang phòng sạch giúp ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào miệng và mũi của người lao động. Khẩu trang phòng sạch thường được làm từ vải không dệt hoặc vải lọc.

Găng tay phòng sạch

Găng tay phòng sạch giúp bảo vệ tay của người lao động khỏi các tác nhân gây hại, chẳng hạn như hóa chất, phóng xạ và các chất ô nhiễm khác. Găng tay phòng sạch thường được làm từ cao su, nitrile hoặc vinyl.

Tạp dề phòng sạch

Tạp dề phòng sạch giúp bảo vệ quần áo của người lao động khỏi bị nhiễm bẩn. Tạp dề phòng sạch thường được làm từ vải không dệt hoặc vải cotton.

Giày phòng sạch

Giày phòng sạch giúp ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào phòng sạch. Giày phòng sạch thường được làm từ cao su hoặc nhựa.

Địa chỉ phân phối Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch và lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Bộ Quần Áo Rời Phòng Sạch ESD

(3)

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Áo Khoác Kaki Phòng Sạch ESD

(3)

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

(3)

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Áo Blouse Vải Phòng Sạch

(3)
(3)

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Quần Áo Bảo Hộ Phòng Dịch Vải Không Dệt

(3)

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Quần Áo Phòng Sạch

(3)

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Quần Áo Chống Hóa Chất Dupont Tyvek

(3)

Quần Áo Phòng Sạch Cleanroom

Áo Liền Quần Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

(3)