Hiển thị tất cả 10 kết quả

Những tiến bộ trong PPE (Thiết bị bảo hộ cá nhân) có thể là vô giá đối với người lao động, người sử dụng lao động và các công ty bảo hiểm. Không thiếu các nguyên nhân để bị thương tại nơi làm việc, Thiết Bị Bảo Vệ Đầu là điều cần thiết để bảo vệ chống lại các vật rơi như công cụ dụng cụ và mảnh vỡ, các vật cố định như đường ống hoặc các mối nguy hiểm về điện và vấp ngã, trượt ngã.

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu là một trong những công cụ không thể thiếu trên mỗi công trình

Trong nhiều môi trường làm việc công nghiệp như khai thác mỏ, điện, xây dựng và lâm nghiệp, nguy cơ chấn thương đầu cho người lao động luôn rình rập và xảy ra bất cứ khi nào. Rủi ro nghiêm trọng nhất là chấn thương đầu chỉ cần một tác động của vật nặng rơi hoặc va chạm vào đầu khi ta làm việc điều đó vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe của người lao động.

Thiết bị bảo vệ đầu gồm những gì?

Vì những yếu tố nguy hiểm như vậy cách duy nhất để đảm bảo sự an toàn của người lao động đó là sử dụng Thiết bị bảo vệ đầu hay còn gọi là mũ nón bảo hộ lao động. Khái niệm thiết bị bảo hộ đầu có lẽ đối với nhiều người sẽ chưa được quen hay còn gọi là khó hiểu nhưng chỉ cần nói mũ nón bảo hộ lao động thì ai cũng biết đó là trang bị không thể thiếu đối với mỗi người lao động trong các môi trường làm việc có rủi ro cao.

Vậy mũ nón bảo hộ lao động là gì tại sao lại có thể bảo vệ được đầu của chúng ta tránh được những chấn thương từ các rủi ro luôn rình rập? Mũ bảo hộ lao động là vật dụng được làm từ các chất liệu nhựa có quai đeo và núm vặn để đảm bảo cho người lao động tranh được các tác nhân nguy hiểm từ công trình, công trường nhà xưởng nơi làm việc như gạch đá, sắt thép, kim loại nặng, khói bụi hồ vữa…

Phần vỏ mũ

Phần vỏ mũ là phần bạn nhận thấy rõ rệt nhất được cấu tạo từ các chất liệu nhựa như HDPE, PP, PE đây là những vậy liệu có độ bền cực cao chịu được các va chạm mạnh

Đai mũ

Đai mũ bảo hộ lao động là phần tiếp nối giữa đầu và mũ bảo hộ. Thường thì hệ thống đai cấu tạo 6 đai được làm từ các chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp giúp tang trạng thái cân bằng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người lao động. Trong đai mũ sẽ có núm vặn điều chỉnh dây đai mũ để phù hợp với từng kích thước đầu của người sử dụng, đai mũ được lót các tấm hút giúp hút mồ hôi.

Quai mũ

Phần quai mũ là phần giữ cho mũ nón bảo hộ được chắc chắn. Quai mũ thường được làm bằng vải sợi mềm mại, khi đeo tạo cảm giác dễ chịu.

Phân loại mũ bảo hộ theo màu sắc

• Màu trắng: được dành cho các kỹ sư, cán bộ quản lý và các giám sát viên trong công trường. Cũng có thể dành cho những người guản lý của chủ đầu tư, TVGS.

• Màu xanh da trời: là dành cho những thợ phụ trách điện, thợ làm cốt pha.

• Màu đỏ: cho những người phụ trách bên cứu hỏa, PCCC.

• Màu xanh lá cây: dành cho những nhân viên phụ trách bên an toàn ở công trường.

• Màu xám: được dành cho những vị khách tham quan công trường.

• Màu vàng: dành cho người công nhân lao động.

• Màu nâu: cho những thợ hàn xì, những công nhân làm việc trong môi trường nhiệt lượng.

Hãy tỉnh táo khi tìm mua các trang thiết bị bảo hộ đầu đừng để tiền mất tật mang

Tầm quan trọng của thiết bị bảo vệ đầu là không thể bàn cãi, tuy nhiên nếu mua phải những sản phẩm giả nhái và kém chất lượng thì hậu quả lại vô cùng nguy hiểm hơn cả không dùng nón bảo hộ.

Khi bạn sử dụng hàng kém chất lượng nếu gặp phải tình huống nguy hiểm thì chính sản phẩm mũ nón bảo hộ bạn đang sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho bạn các mảng vỡ từ mũ hoặc các tác nhân khác. Vậy nên bạn phải tìm được nơi cung cấp sản phẩm mũ bảo hộ uy tín chất lượng để không phải bị tiền mất tật mang khi sử dụng phải mũ kém chất lượng.

Địa chỉ phân phối Thiết Bị Bảo Vệ Đầu uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Thiết Bị Bảo Vệ Đầu uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch, trang thiết bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch, lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Ebisu

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Thuỳ Dương N40

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Thuỳ Dương N30

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Thuỳ Dương N20

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Thuỳ Dương N70

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Proguard HG2-WHG3RS

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động HR82

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Blue Eagle HC31

(1)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động Blue Eagle HR35

(2)

Thiết Bị Bảo Vệ Đầu

Nón Bảo Hộ Lao Động 3M H-700

(2)