Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển song song với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường cũng càng trở nên đáng báo động. Rất nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng ô nhiễm không khí như: khí thải từ những doanh nghiệp, nhà máy, trang trại, khí thải từ những ô tô, xe máy ….. Sử dụng Thiết Bị Bảo Vệ Hô Hấp để bảo vệ sức khỏe của con người khỏi những ảnh hưởng từ tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Thiết Bị Bảo Vệ Hô Hấp

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp là một dạng thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) được thiết kế để bảo vệ người đeo khỏi hít thở nhiều mối nguy hiểm trong không khí dưới dạng khí, khói, sương mù, bụi hoặc hơi.

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp ngăn chặn các không khí o nhiễm, vi khuẩn, virus, phòng chống hít phải khí độc bảo vệ sức khỏe cho người đeo. Ở những nơi môi trường làm việc bình thường sử dụng khẩu trang chống bụi, chống bắn nước bọt, những nơi có không khí ô nhiễm đều sử dụng loại khẩu trang chống vi khuẩn và virus hoặc cao hơn là mặt nạ phòng độc…

Một số yếu tố gây hại đến hô hấp

Có rất nhiều những yếu tố có thể gây tổn hại đến hệ hô hấp của con người và hầu hết đều nguy hiểm. Hệ hô hấp rất quan trọng đối với sức khỏe của con người, nếu bị tổn thương hệ hô hấp sẽ để lại rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng.

Thiếu oxy

Thiếu oxy là một trong những yếu tố thường thấy nhất. Có rất nhiều công việc mà người lao động phải làm việc trong môi trường thiếu oxy như: khai thác quặng, mỏ, làm việc dưới cầu cống ….

Khí độc

Một số loại khí độc có thể gây hại đến hệ hô hấp:

+ CO: Carbon monoxide

+ CO2: Khí cacbonic

+ NO: Oxit nito

+ NO2: Nito dioxit

+ N2O4: Tetra nito oxit

+ N2O5: Peaxit nito

+ NH3: Khí amoniac

+ SO2: lưu huỳnh oxit

+ H2S: hydro sunfua

Khí cháy nổ

Khí cháy nổ là khí có khả năng dễ dàng bắt cháy. Ví dụ: CO, H2S, CnHn, H2 …

Top thiết bị bảo vệ hô hấp thường được dùng trong bảo hộ lao động

Khẩu trang bảo hộ lao động

Đây là những sản phẩm thông dụng nhất hiện nay dùng để bảo vệ hô hấp bởi sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Khẩu trang bảo hộ lao động thường được làm từ chất liệu vải thông thường, than hoạt tính, vải không dệt có tác dụng chống lại các loại bụi to, bụi mịn, bụi siêu mịn, vi khuẩn gây mùi ….. Có cấu tạo đơn giản có thể dễ dàng sử dụng và để gọn nhẹ trong túi mang đến bất cứ nơi nào để dùng.

Mặt nạ nửa mặt

Là loại mặt nạ chỉ bao trùm phần mũi, miệng, để trông phần mắt, thường được làm bằng chất liệu silicon không gây dị ứng, có loại sử dụng 1 cục lọc hoặc 2 cục lọc, tùy vào từng môi trường khác nhau mà chúng ta có thể lựa chọn cục lọc phù hợp, chẳng hạn với môi trường bụi như làm mộc, bụi kim loại, ô nhiễm khói thì chúng ta có thể sử dụng cục lọc bụi thông thường, còn với môi trường bụi mang tính dầu, hay khi phải tiếp xúc với dung môi hóa chất bay hơi thì nên sử dụng các cục lọc hữu cơ.

Mặt nạ nguyên mặt

Khác biệt so với mặt nạ nửa mặt là mặt nạ full mặt được thiết kế để có thể bao trùm cả phần mắt bằng phần kính che được phủ 1 lớp chống xước bên ngoài và chống đọng hơi sương ở bên trong. Giống với mặt nạ nửa mặt thì mặt nạ full mặt cũng có 2 loại đó là loại sử dụng 1 cục lọc và loại sử dụng 2 cục lọc.

Thiết bị trợ thở SCBA

SCBA là viết tắt của self-contained breathing apparatus: còn gọi là thiết bị thở khép kín là tên gọi chung cho bộ thiết bị cung cấp khí thở khép kín mà không dựa vào nguồn cung cấp khí thở bên ngoài. Ứng dụng trong các công việc như cứu hộ cứu nạn công nghiệp, cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, bộ đồ lặn…

Cấu tạo của bình SCBA bao gồm:

+ Bình áp suất cao

+ Van điều chỉnh áp suất

+ Kết nối thở (mặt nạ, ống dẫn khí … )

+ Còi bảo động

+ Đồng hồ áp suất

+ Van cấp khí

Địa chỉ phân phối Thiết Bị Thiết Bị Bảo Vệ Hô Hấp uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Thiết Bị Bảo Vệ Hô Hấp uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch, trang thiết bị bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch và lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.