Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Hãy cùng Ebisu Việt Nam tìm hiểu về Vật Tư Hàng Phòng Sạch Cleanroom

Vật Tư Hàng Phòng Sạch Cleanroom là gì?

Vật tư hàng phòng sạch là các loại vật liệu và sản phẩm được sử dụng để duy trì môi trường phòng sạch và đảm bảo sự an toàn, vệ sinh trong các khu vực như phòng sạch trong ngành công nghiệp sản xuất, y tế, phòng thí nghiệm, và các ứng dụng khác đòi hỏi môi trường làm việc hoặc sản xuất được giữ sạch và không có bụi, vi khuẩn, hoặc hóa chất độc hại.

Vật Tư Hàng Phòng Sạch bao gồm những thiết bị nào?

 • Khăn Giấy Lau Phòng Sạch
 • Vật Tư Dính Bụi
 • Văn Phòng Phẩm Phòng Sạch ESD
 • Một Số Vật Tư Phòng Sạch Khác

Khăn lau phòng sạch

Khăn lau phòng sạch (CleanRoom Wiper) là sản phẩm được làm từ vải lau 100% Polyester mềm mại, chuyên sử dụng trong môi trường phòng sạch (CleanRoom) hoặc dùng để lau các sản phẩm như bảng mạch, linh kiện điện tử,…

Bốn cạnh của khăn được cắt bằng tia laze và được xử lý kín hoàn toàn nên có thể an tâm sử dụng chúng trên nhiều bề mặt.

Do yêu cầu về độ sạch trong môi trường phòng sạch cao nên khăn lau phòng sạch thường có độ xơ rất thấp nhằm chống lại các tác nhân gây ô nhiễm. Sản phẩm có độ thấm hút cao, chống ăn mòn và khả năng làm sạch tốt hơn các loại vải lau thông thường khác.

CleanRoom Wiper có một số đặc tính như: độ mềm mại để dễ dàng làm sạch các thiết bị nhạy cảm, là sản phẩm lý tưởng cho việc khử trùng bề mặt nhưng vẫn đảm bảo giảm bớt lượng độc tố ra ngoài môi trường.

Ngoài những yêu cầu về độ sạch của môi trường phòng sạch, khăn lau phòng sạch cũng có những cấp độ và tiêu chuẩn khác nhau về phòng sạch để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Vật tư dính bụi

Là vật tư phòng sạch, dùng để loại bỏ bụi bẩn của vật phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với mặt tráng keo của thảm. Nó dùng để dính và giữ bụi bẩn từ đế giày, bánh xe đẩy, máy móc hoạt động hoặc hạt bụi sinh ra trong quá trình hoạt động sản xuất của con người.

Văn phòng phẩm phòng sạch

Văn phòng phẩm phòng sạch bao gồm những dụng cụ làm việc được sử dụng trong môi trường kiểm soát mức độ sạch nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch. Thông thường, văn phòng phẩm phòng sạch còn cần được đóng gói, bảo quản đúng cách để đảm bảo không bị ô nhiễm bụi, vi khuẩn trước khi được đưa vào phòng sạch để sử dụng.

Văn phòng phẩm trong phòng sạch chủ yếu phục vụ cho các công việc ghi chú và đánh dấu trong quá trình làm việc. Những vật dụng cơ bản như bút, giấy, băng dính, keo, kéo,… đều giúp hỗ trợ cho việc làm việc hàng ngày trong phòng sạch. Ngoài ra, văn phòng phẩm dùng cho phòng sạch phải chuyên dụng để không tạo bụi và tĩnh điện giúp bảo vệ các thiết bị phòng sạch.

Nguyên tắc sử dụng các vật tư trong phòng sạch

 • Đảm bảo rằng tất cả vật tư đều đã được kiểm tra và đảm bảo đạt chuẩn trước khi sử dụng.
 • Tránh mở bao bì cho đến khi cần sử dụng để hạn chế ô nhiễm ngoại vi.
 • Tuân theo các quy định về việc sử dụng vật tư trong phòng sạch, như không sử dụng đồ sắt nếu không cần thiết, không làm rơi vật phẩm, giữ gìn vệ sinh chung, …
 • Tránh đặt vật tư trực tiếp với mặt bàn hoặc bất kỳ bề mặt nào khác mà chưa qua khử trùng để giảm thiểu rủi ro gây ô nhiễm.
 • Đảm bảo vệ sinh cá nhân, như rửa tay trước khi sử dụng vật tư để tránh mang vi khuẩn vào phòng sạch.
 • Cần được bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh xa bụi bẩn và nguồn ô nhiễm khác.
 • Lưu giữ vật tư ở nơi riêng biệt, tránh môi trường nhiều bụi bẩn và nơi có nhiều người tiếp xúc.
 • Vật tư nên được đặt trong tủ kính hoặc tủ có độ ẩm thấp để tránh vi khuẩn và nấm mốc.
 • Tránh để vật tư tiếp xúc với nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc chất lỏng có thể làm hỏng chúng.
 • Kiểm tra định kỳ vật tư để phát hiện sớm những dấu hiệu hỏng hóc, nếu phát hiện sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn cần loại bỏ ngay lập tức.

Địa chỉ phân phối Vật Tư Hàng Phòng Sạch Cleanroom uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Vật Tư Hàng Phòng Sạch Cleanroom uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch và lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.