Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hãy cùng Ebisu Việt Nam tìm hiểu về Khăn Giấy Lau Phòng Sạch

Khăn Giấy Lau Phòng Sạch là gì?

Khăn Giấy Lau Phòng Sạch (Cleanroom Wipes) là một sản phẩm tiêu hao, phòng sạch được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp điện tử, sản xuất linh kiện điện tử tin dùng, một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu như Samsung, Apple, Foxconn,… là các doanh nghiệp chuyên sản xuất về linh kiện điện tử hàng đầu thế giới.

Đây là loại vải lau siêu sạch, được sản xuất thông qua một quá trình kiểm soát nghiêm ngặt và tiêu chuẩn quốc tế. Khác với chiếc vải lau thông thường, khăn lau phòng sạch có chức năng thấm hút, hấp thụ tốt bụi bẩn, nước, độ ẩm, dầu mỡ trên bề mặt sử dụng.

Khăn lau dùng trong phòng sạch sản xuất từ Polyester có các tính năng hữu hiệu như chống nước, chống bụi, chống vết bẩn tự nhiên, chống nhăn, nhão, không bị co lại khi giặt, đây là một chất liệu vô cùng được ưa chuộng trong các phòng thí nghiệm và sản xuất.

Để giữ được chất lượng và không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, các sản phẩm vải lau phòng sạch được cắt bằng máy laser, đóng gói hút chân không nhiều lớp trước khi vận chuyển tới khách hàng.

Một số loại khăn giấy lau dùng trong phòng sạch

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều nhà sản xuất Khăn Giấy Lau Phòng Sạch với sự đa dạng về kích thước và giá thành. Tuy nhiên, nổi bật nhất là các loại sản phẩm sau:

Khăn lau phòng sạch 1009

Đây là khăn lau siêu sạch, đã được trải qua quá trình sản xuất có sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng. Vì vậy, chúng có khả năng thấm hút và hấp thụ rất tốt, giúp loại bỏ bụi bẩn, nước, dầu mỡ trên sản phẩm.

Khăn lau phòng sạch 1009 bao gồm 55% sợi Cellulose (bột gỗ) và 45% hỗn hợp Polyester; Cellulose Blends (vải không dệt). Do đó, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khi hấp thụ chất lỏng cao và ít tạo ra bụi và có độ bền kéo cao hai chiều. Rất thích hợp để lau các dụng cụ linh kiện chính xác và kiểm soát sự nhiễm bẩn và chất lỏng trong phòng sạch.

Khăn lau phòng sạch 2009

Phòng sạch là môi trường có yêu cầu cao về không khí, nhiệt độ, độ ẩm và lượng bụi ở mức độ nhất định. Vì vậy, tất cả mọi thứ trong phòng sạch đều đòi hỏi độ sạch một cách tương ứng, bao gồm khăn lau, vải lau phòng sạch được sử dụng trên các vật dụng.

Từ đó, các sản phẩm được sản xuất hay nghiên cứu sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối.

Khăn lau phòng sạch 4009

Khăn lau phòng sạch 4009 là loại khăn lau chất lượng cao, được đóng gói trong túi hút chân không, bảo quản được trong thời gian dài, phù hợp với các môi trường yêu cầu cao về chất lượng phòng sạch.

Bụi bẩn ở đâu cũng có, tuy nhiên bụi bẩn trong ngành công nghiệp lại là tác nhân gây hại lớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng tới sản phẩm. Nó còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới công nhân sản xuất, đặc biệt là trong môi trường phòng sạch.

Giấy Lau Phòng Sạch 0604

Giấy lau vuông 0604 hay còn gọi là giấy lau gốc cellulose do nó được tạo thành từ 55% cellulose và 45% polyester hay còn được gọi là vải không dệt. Do thành phần cấu tạo có nên loại sợi vải pha này có khả năng thấm hút tốt các loại dung môi, chất lỏng, thêm vào đó là độ bền bỉ của sợi tổng hợp.

Giấy lau 0609 phòng sạch

Khăn lau phòng sạch 0609 được làm từ vải siêu mịn, không bụi, không có xơ vải, khả năng chống tĩnh điện. Thấm nước và dung môi tốt. Khăn rất mịn và mềm, thoải mái lau chùi các vật liệu, thiết bị sản phẩm mà không lo bị trầy xước. Lau nhiều lần cũng không bị xơ, không bụi. Được dùng rất nhiều trong các bệnh viện, phòng mổ, nhà máy sản xuất linh kiện có yêu cầu cao về phòng sạch.

Cuộn Giấy Lau Máy SMT

Sản phẩm cuộn giấy lau máy SMT được sử dụng trong công nghiệp phòng sạch với nhiều loại máy khác nhau: máy DEK, SONNY, SAMSUNG,YAMAHA nhằm loại bỏ các vết bẩn trên máy in.

Thành phần cấu tạo chủ yếu: bao gồm 55% Cenluloser and 45% Polyester, hỗn hợp này tạo ra giấy lau phòng sạch SMT bền lau sạch trong sản xuất, giấy lau máy phòng sạch SMT được biết đến độ bắt bụi cao.

Địa chỉ phân phối Khăn Giấy Lau Phòng Sạch uy tín tại miền Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Khăn Giấy Lau Phòng Sạch uy tín tại miền Nam, Ebisu Việt Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hàng phòng sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ về tính năng về phòng sạch và lọc bụi khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.