True
Free Shipping on above $50

 • EBISU VIỆT NAM
 • |
 •  ebisu@ebisu.com.vn
 • |
 • +84 254 3 922 575
Các Loại Găng Tay Phòng Sạch


Các loại sản phẩm găng tay sử dụng trong phòng sạch

      1.    GĂNG TAY DỆT KIM PHÒNG SẠCH (Găng tay phòng sạch) : là loại găng tay được dệt từ sợi polyester với tính năng không tạo bụi và bám bụi, không bị xơ sợi và rất nhẹ nên thường được dùng trong công nghiệp phòng sạch, đặc biệt trong lỉnh vực điện tử bán dẫn, lắp ráp cũng như hóa mỹ phẫm, y tế, .. Găng tay dệt kim thường có 3 màu phổ biến: trắng – xám và đen, trong đó có 3 loại găng tay dệt kim phòng sạch thường được sử dụng rộng rải :

 •         Găng tay không phủ (Găng tay phòng sạch không phủ PU (Polyurethane) : Là loại găng tay dệt thô sợi polyester, với những ngón tay được điều chỉnh ôm sát và vừa vặn theo từng size ( Size S-M-L).
 •         Găng tay phủ ngón (Găng tay dệt kim phòng sạch phủ PU ngón  – Găng tay phòng sạch phủ ngón) là găng tay dệt kim sợi polyester thô được phủ lên đầu ngón tay một lớp PU (PU là viết tắt của Polyurethane - một vật liệu có độ bền và tính đàn hồi cao, có sức chịu va đập, chịu nén tốt, có khả năng chống thấm nước và hơi nước rất tốt trong điều kiện nhiệt độ làm việc của chúng) Lớp nhựa phủ PU có tác dụng như một màng ngăn giúp cách nhiệt, chất độc hại, chất bấn...tiếp xúc với da. Nhờ đó mà tính năng bảo vệ ngón tay được nâng lên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong nhiều hoạt động, công việc khác nhau. Găng tay phủ PU đầu ngón tay được nâng cao về khả năng bảo vệ ngón tay người sử dụng. Lớp nhựa PU phủ ngón giúp cầm nắm đồ vật chắc chắn hơn .
 •      Găng tay phủ bàn (Găng tay phòng sạch phủ bàn – Găng tay phòng sạch phủ PU lòng bàn tay ): Với loại găng này, lớp PU được phủ tràn cả lòng bàn tay của đôi găng tay dệt kim phòng sạch nhằm giúp người lao động cầm nắm sản phẩm một cách chắc chắn, chống trơn trượt khi thao tác.

   2.    GĂNG TAY ESD (Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện, Găng tay tĩnh điện sợi carbon) : vẫn là găng dệt kim polyester sử dụng trong phòng sạch nhưng đan xen thêm sợi carbon nhẳm giúp găng tay có thêm chức năng chống tĩnh điện khi sử dụng trong các môi trường sản xuất linh kiện, bán dẫn, chip điện tử, bo mạch.. .

 Chúng ta đã biết, khi ma sát, hoạt động sẽ sinh ra điện từ (điện tích - +) chúng sẽ bám vào các vật liệu tĩnh điện (không dẫn điện); điện tích này sẽ chờ và đợi cơ hội khi có một vật khác mang điện tích trái dấu lại gần nó; chúng sẽ phóng điện vào nhau và trung hòa. Sự phóng điện này nếu như ở khu vực dễ phát sinh cháy chúng sẽ gây ra chập, ví  dụ như nhà máy lọc dầu phóng điện sẽ gây ra chập cháy, ở gần kho thuốc dễ nổ chúng sẽ gây ra chập nổ, khi ở gần các linh kiện điện tử chúng sẽ gây ra chập và hư hỏng linh kiện điện tử.

Chống tĩnh điện là công việc sử dụng các vật liệu dẫn điện có điện trở cho phép từ khoảng 104 ohm đến 109 làm tiêu tán các điện tích được sinh ra hay đưa các điện đó xuống hệ thống và nối đất, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân chập, cháy, nổ,...

 Găng tay ESD (Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện, Găng tay tĩnh điện sợi carbon) : với bề mặt đan xen sợi carbon dày đặc trên nền chất liệu polyester là loại găng giải quyết được 2 yêu cầu vừa sử dụng được trong môi trường phòng sạch, vừa chống tĩnh điện cho sản phẩm nên được ứng dụng vô cùng rộng rải trong công nghiệp điện tử bán dẫn..công nghệ cao

          Có 3 loại găng tay chống tỉnh điện sợi carbon :

 •    Găng tay ESD không phủ (Găng tay sợi carbon không phủ PU, găng tay ESD)
 •    Găng tay ESD phủ ngón (găng tay sợi carbon phủ ngón – găng tay chống tĩnh điện phủ PU ngón)
 •    Găng tay ESD phủ bàn (găng tay sợi carbon phủ bàn – găng tay chống tĩnh điện phủ PU bàn tay)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ :

Công ty TNHH Ebisu Việt Nam

ĐỊA CHỈ: Số 42 Nguyễn Văn Linh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu Việt Nam

ĐIỆN THOẠI : +84 254 3 922 575

EMAIL : ebisu@ebisu.com.vn


Giày Dép Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.